Quay lại trang sự kiện
Giỏ hàng

Tái hiện nghi thức mổ cá ngừ 50kg của người Nhật tại Travel Fest 2019

Chẳng cần sang Nhật mới thấy cá ngừ, chỉ cần đến “Hành trình sashimi Kei” – Sự kiện mổ cá lớn nhất của Sushi Kei trong lễ hội Travel Fest 2019, bạn đã có thể chiêm ngưỡng chú cá ngừ hơn 50kg và nhận 1000 voucher giảm 15% cho mọi thực khách khi tham gia sự kiện.

Show mổ cá ngừ lớn nhất trong Lễ hội Travel Fest 2019

Rải rác suốt ba ngày diễn ra Lễ hội du lịch Travel Fest 2019 là hàng loạt các sự kiện giao lưu, hoạt động nghệ thuật và không khí mua bán sôi động. Đặc biệt trong đó, show diễn mổ cá ngừ vô cùng hoành tráng của Sushi Kei - trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 15/3 - ngay trên sân khấu sẽ là tiết mục đáng được mong đợi nhất.

Trước đó, “Hành trình Sashimi Kei – Cá tươi lan tỏa nụ cười” của Sushi Kei trong năm 2018 đã diễn ra thành công, mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm sashimi tươi ngon nhất cho mọi tín đồ mê ẩm thực Nhật. Tiếp nối thành công đó, hành trình mổ cá ngừ tháng 3 này sẽ là điểm nhấn độc đáo, hứa hẹn mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách tham gia lễ hội Travel Fest 2019.

Màn trình diễn đầy nghệ thuật từ bàn tay khéo léo của đầu bếp Nhật

Để có thể tạo nên một màn trình diễn mổ cá thành công và đầy nghệ thuật, Mr.Chiba Kazuhiko - đầu bếp hơn 30 năm kinh nghiệm hàng đầu Nhật Bản chia sẻ: “Cá ngừ tươi ngon nhất được thực hiện theo quy chuẩn Sashimi, tức là đánh bắt, bảo quản và chế biến phải đúng cách. Đặc biệt, sashimi đạt độ ngon nhất không phải là cắt thái ngay khi vừa đánh bắt, mà cần phải bảo quản đúng quy chuẩn sau 2 – 3 ngày”.

Ẩm thực Nhật Bản luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế. Để làm ra món Sashimi cá ngừ đạt chuẩn, không chỉ cần nguồn nguyên liệu tươi ngon mà tay nghề người đầu bếp cũng cần nhuần nhuyễn, chính xác đến từng chi tiết. Đặc biệt, để tạo nên những lát sashimi vừa vặn thì dao mổ cá là rất quan trọng. Dao phải nhập từ Nhật, đủ độ sắc, đủ độ dài và đủ độ dày mới có thể “tách lọc” thịt cá ngừ một cách gọn gàng và sạch sẽ.

Bước sơ chế cá cũng chính là một phần rất quan trọng để tạo nên một món sashimi hoàn hảo, bởi với món ăn này, thực khách cần được đảm bảo đủ 3 yếu tố nhìn – chạm – nếm. Nghĩa là người đầu bếp phải rèn luyện rất nhiều, phải đạt đến độ thuần thục về khả năng sơ chế cá. Dao phải sắc, ngọt và cùng với đó, mỗi lát cắt của người đầu bếp cần sự chuẩn xác đến từng chi tiết bởi những nhát dao xẻ cá điêu luyện, chính xác đã khiến nhiều thực khách “xốn xang” và yêu thích món ăn.

Khi được thưởng thức ngay những lát sashimi cá ngừ đầu tiên, thực khách thực sự ngạc nhiên về sự thanh khiết, tươi ngon và nụ cười hiện ra sự mãn nguyện vô cùng. 

Trong sự kiện mổ cá quy mô lớn này, Sushi Kei không chỉ mang đến cho mọi thực khách đại tiệc sashimi cá ngừ tươi ngon, chuẩn Nhật mà còn hân hoan mang đến quà tặng: 1000 voucher giảm 15% cho mọi thực khách. Thêm quà - thêm vui cho “Hành trình sashimi – Cá tươi lan tỏa nụ cười” của Sushi Kei!

15 tháng 3 này, hãy đến ngay Sushi Kei tầng 3 Aeon Mall Long Biên để thưởng thức món ngon chuẩn Nhật và tham gia sự kiện mổ cá ngừ lớn nhất tại Travel Fest  2019 diễn ra vào lúc 18h ngay trên sân khấu nhé!!!

Sushi Kei - Tinh Hoa Ẩm Thực Nhật Bản
Hotline: 1800 1277
FB: https://www.facebook.com/SushiKei.VN/

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam

Vào cửa tự do

Địa điểm: Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội

Thời gian: 9h - 22h các ngày 15, 16, 17/3.

Liên hệ: 024.3936.8349

Sự kiện do Tạp chí Travellive phối hợp cùng Aeon Mall tổ chức.
Nhà tài trợ kim cương: TPBank
Nhà tài trợ vận chuyển: Vietnam Airlines

back to top