Quay lại trang sự kiện
Giỏ hàng

MC Phan Anh làm đại sứ hình ảnh cho lễ hội du lịch Travel Fest

Tại lễ hội diễn ra ở Aeon Mall Long Biên, Hà Nội trong tháng 3 tới đây, nam MC sẽ chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong những chuyến đi thú vị.

Travel Fest 2019 sẽ diễn ra tại Aeon Mall (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 15 đến 17/3 sắp tới sẽ không chỉ mang ý nghĩa thương mại, mà còn tham vọng trở thành điểm hẹn thường niên để khách hàng tương tác cùng những người nổi tiếng, các travel blogger hàng đầu Việt Nam thông qua các chương trình chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn hành trình và tài chính cho các chuyến đi hay ký tặng sách. 

Đặc biệt, sự kiện cũng có sự góp mặt của MC Phan Anh - người đàn ông nổi tiếng với các chương trình trên kênh VTV3 như Vietnam Idol, Giọng hát Việt, The Amazing Race Việt Nam. Nam MC sẽ đến chia sẻ về những trải nghiệm du lịch của bản thân trong các chuyến đi cùng gia đình hay các chuyến công tác của anh tại nhiều vùng đất... suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Ngoài công việc dẫn chương trình, nam MC nổi tiếng cũng dành nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Anh từng đến đất nước hạnh phúc Bhutan, Australia, New Zealand...

Bên cạnh đó, chàng MC điển trai còn đảm nhiệm vai trò làm Đại sứ hình ảnh của chương trình trong mùa đầu tiên tổ chức. Hình ảnh của anh cùng 2 con trai nhỏ sẽ có mặt trên khắp các phương tiện truyền thông của sự kiện dưới mọi hình thức sử dụng quảng cáo từ nay cho đến khi Travel Fest 2019 chính thức được diễn ra.


Vẻ trẻ trung và nét hồ hởi của Phan Anh cùng 2 con nhỏ rất phù hợp với tinh thần của một sự kiện du lịch như Travel Fest

Đừng quên ghi vào lịch trình thời gian diễn ra sự kiện trong tháng tới để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nam MC và nhiều những gương mặt nổi bật khác trong giới du lịch bạn nhé!


Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam

Vào cửa tự do

Địa điểm: Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội

Thời gian: 9h - 22h các ngày 15, 16, 17/3.

Liên hệ: 024.3936.8349

Sự kiện do Tạp chí Travellive phối hợp cùng Aeon Mall tổ chức.
Nhà tài trợ kim cương: TPBank
Nhà tài trợ vận chuyển: Vietnam Airlines

back to top