Quay lại trang sự kiện
Giỏ hàng

Du lịch phong cách cùng American Tourister

"Cuộc sống là một hành trình" - Hành trình phát triển không ngừng với bề dày lịch sử hơn 1 thế kỷ của Samsonite tiếp tục lý giải cho sự gắn kết chặt chẽ giữa Samsonite và ngành du lịch.

Bằng những sáng tạo, khai thác nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống người du lịch thể hiện trong từng sản phẩm, Samsonite đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho du khách cũng như mang đến những ý tưởng mới mẻ cho ngành du lịch. Đặc biệt là việc tạo ra sự kích thích về những trải nghiệm, ham muốn khám phá thế giới cũng như tìm về lịch sử, về quá khứ.

Ngày nay, Samsonite tiếp tục khẳng định là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất Vali với việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ. Thiết kế nhiều tiện ích bên trong đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất của những người thường xuyên dịch chuyển.

Thương hiệu American Tourister là sự tổ hợp của rất nhiều yếu tố du lịch bao gồm cả phong cách và sự tự tin. Vì vậy, American Tourister luôn cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều đảm bảo yếu tố bền, nhẹ, thời trang, đa chức năng và hiệu quả về chi phí. Đó là lý do tại sao American Tourister là thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới trong hơn 84 năm và bây giờ đã có mặt ở hơn 100 quốc gia!

Năm 1993, American Tourister chính thức gia nhập vào gia đình Samsonite, được thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa, những công nghệ tiên tiến nhất. Cùng với Samsonite hoàn thiện một lí tưởng chung đó là mang đến sự tối ưu và tiện lợi nhất cho người du lịch.

Đến với Travel Fest 2019, American Tourister sẽ mang tới gian hàng của mình chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho các khách tham gia sự kiện. Cụ thể:

  • Giảm 30% sản phẩm American Tourister + Tặng USB American Tourister khi mua 01 sản phẩm bất kỳ.
  • Tặng kèm coupon “GIẢM THÊM 20% SẢN PHẨM AMERICAN TOURISTER”, áp dụng khi mua hàng tại Hệ thống cửa hàng House Of Samsonite đến hết ngày 01/05/2019.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy tới tham dự ngay sự kiện Travel Fest 2019 vào cuối tuần này cùng chúng tôi và rinh về cho mình một chiếc vali tiện dụng, đầy phong cách từ thương hiệu American Tourister bạn nhé!

Travel Fest 2019 - Lễ hội du lịch bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam

Vào cửa tự do

Địa điểm: Quảng trường Aeon Mall, quận Long Biên, Hà Nội

Thời gian: 9h - 22h các ngày 15, 16, 17/3.

Liên hệ: 024.3936.8349

Sự kiện do Tạp chí Travellive phối hợp cùng Aeon Mall tổ chức.
Nhà tài trợ kim cương: TPBank
Nhà tài trợ vận chuyển: Vietnam Airlines

back to top